trang chu facebook twitter g+ youtube blog Blogspot Slideshare RSS Register Content Management
Lâm Xuân Nhã
BS. Lâm Xuân Nhã Bác sĩ nội trú Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Chuyên Khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế

Có thể bạn quan tâm

Tầm soát ung thư đại trực tràng multi document icon

Ung thư đại trực tràng là bệnh phổ biến. Tiên lượng và khả năng chữa bệnh nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm tốt hơn nhiều so với ở giai đoạn muộn. Mục đích tầm soát là để phát hiện ung thư đại trực tràng khi nó đang ở giai đoạn sớm và trước khi khởi phát các triệu chứng. Tuy nhiên, một số người trẻ tuổi nhưng có nguy cơ cao mắc ung thư đại trực tràng cũng được tham gia chương trình tầm soát này.

Sinh thiết (Biopsy) multi document icon

Sinh thiết (Biopsy) là thủ thuật lấy một mẫu mô nhỏ từ một phần của cơ thể. Các mẫu mô sau đó được khảo sát dưới kính hiển vi để tìm tế bào bất thường.

Chọc hút bằng kim nhỏ (FNA) multi document icon

Chọc hút bằng kim nhỏ (Fine Needle Aspiration - FNA) là một cây kim nhỏ được đâm xuyên qua da một cách nhẹ nhàng vào tổn thương để lấy mẫu nhỏ tế bào…

Đo đậm độ xương (DEXA Scan) multi document icon

Đo đậm độ xương (DEXA scan) được dùng để kiểm tra đậm độ của xương ('density' of bones). Kỹ thuật này dùng tia X để xem xương có chắc khỏe không.

Nội soi dạ dày (Gastroscopy) multi document icon

Nội soi dạ dày (gastroscopy) là một kỹ thuật nội soi (endoscopy) mà bác sĩ dùng để khảo sát bên trong ống tiêu hóa trên của bạn (bao gồm thực quản, dạ dày và tá tràng).

Điện não đồ (EEG)

Biên soạn:
Hiệu đính: Ths.BS. Cù Mỹ Hiếu Hạnh
Ngày đăng:
Facebook Share on Google+ Tweet print

Số lượt xem: 14122

Tóm tắt: Điện não đồ là một thử nghiệm hữu ích để giúp chẩn đoán bệnh động kinh.

Điện não đồ là một thử nghiệm hữu ích để giúp chẩn đoán bệnh động kinh. Nó ghi lại hoạt động điện của não. Tuy nhiên, một kết quả điện não đồ bình thường chưa loại trừ được bệnh động kinh.

Lưu ý: Những thông tin dưới đây chỉ là hướng dẫn chung. Việc sắp xếp và cách thực hiện có thể thay đổi khác nhau giữa các bệnh viện. Luôn phải làm theo các hướng dẫn của các bác sĩ hoặc bệnh viện địa phương của bạn.

Điện não đồ là gì?

Điện não đồ

Não bình thường phát các tín hiệu điện nhỏ đến từ các tế bào não và tế bào thần kinh dẫn truyền thông tin cho nhau. Những tín hiệu điện có thể được phát hiện và ghi lại bởi điện não đồ (EEG). Đo điện não đồ không gây đau và vô hại. (Các máy đo điện não đồ ghi lại các tín hiệu điện từ não của bạn - nó không mang dòng điện nào vào não hoặc cơ thể của bạn).

Bạn có thể được tư vấn để đo điện não đồ nếu bạn đã có các triệu chứng động kinh. (Từ ngữ cũ của cơn động kinh là co giật hoặc là “giật kinh phong”). Điện não đồ rất hữu ích trong việc chẩn đoán các bệnh động kinh.

Làm thế nào để đo điện não đồ?

Khi bạn cần được đo điện não đồ, các kỹ thuật viên sẽ dán một số điện cực nhỏ lên da đầu của bạn. Dây điện từ các điện cực được kết nối với máy điện não đồ. Máy phát hiện và khuếch đại các tín hiệu điện được ghi lại trên một tờ giấy hoặc trên máy tính. Đo điện não đồ  kéo dài khoảng 20-30 phút. Các điện cực được tháo ra sau khi đo xong.

Trong suốt thời gian thử nghiệm, bạn có thể được yêu cầu ngồi trong một chiếc ghế hoặc nằm trên một chiếc ghế dài. Tại một số thời điểm bạn có thể được yêu cầu nhắm / mở mắt rất nhiều lần, hoặc hít thở sâu. Điều này có thể gây kích thích hoạt động điện trong não thường kết hợp với một số loại bệnh động kinh.

Điện não đồ có thể hiển thị những gì?

Một kết quả điện não đồ bình thường (âm tính)

Kết quả điện não đồ bình thường cho thấy hoạt động điện điển hình từ não bộ. Hầu hết những người không có động kinh và nhiều người bị động kinh đều có kết quả bình thường. Bởi vì điện não đồ chỉ cho thấy các hoạt động điện của não trong lúc thực hiện đo điện não đồ. Với nhiều loại động kinh, bạn chỉ có hoạt động điện bất thường trong thời gian có cơn động kinh. Khi không có cơn động kinh, điện não đồ là bình thường .

Một kết quả bất thường (dương tính)

Kết quả điện não đồ bất thường cho thấy bất thường hoạt động điện của não. Một số người bị một số loại động kinh có điện não đồ bất thường mọi thời đểm, không chỉ lúc đang có cơn động kinh. (Mặc dù, trong một cơn động kinh hoạt động điện của não thậm chí còn bất thường hơn). Ví dụ, trẻ em không có cơn  'vắng ý thức' điển hình thường có một điện não đồ điển hình giúp để chẩn đoán xác định loại động kinh này.

Tuy nhiên, một số ít người không bao giờ có cơn động kinh, và những người không có bệnh động kinh, vẫn có một số bất thường của hoạt động điện trong não.

Do đó, nếu bạn có những triệu chứng được cho là co giật, một kết quả EEG bất thường thì chẩn đoán có khả năng là bệnh động kinh. Tuy nhiên, kết quả bình thường cũng không loại trừ động kinh, và một kết quả bất thường không nhất thiết có nghĩa là bạn có bệnh động kinh.

Trẻ em và điện não đồ

Việc đọc kết quả điện não đồ của trẻ em là khó khăn hơn. Điều này là do những thay đổi EEG trong thời thơ ấu. Người lớn thường phát triển ở tuổi 15. Như mô hình điện não đồ ở trẻ sơ sinh và trẻ em có thể thay đổi đáng kể, đọc kết quả điện não đồ cẩn thận là cần thiết.

Một số phương thức hoạt hoá đặc biệt của điện não đồ

Kích thích ánh sáng ngắt quảng (Strobe lighting)

Trong một số trường hợp, kích thích ánh sáng ngắt quảng có thể được sử dụng trong lúc đo điện não đồ. Điều này nhằm mục đích phát hiện thay đổi hoạt động điện trong não do ánh sáng kích thích gây ra (Thông thường ít dùng. Tuy nhiên, một số ít người có cơn động kinh gây ra bởi kích thích ánh sáng ngắt quảng và điều này có thể giúp chẩn đoán xác định ở những người này).

Điện não đồ trong giấc ngủ (Sleep EEG)

Là điện não đồ được đo trong khi bạn đang ngủ. Điều này thường được thực hiện khi bạn đang ở trong bệnh viện. Bạn có thể cần phải có điện não đồ trong giấc ngủ nếu cơn động kinh của bạn xảy ra khi bạn đang ngủ hoặc khi bạn đang mệt mỏi.

Điện não đồ mất ngủ hay thiếu ngủ (Sleep deprived EEG)

Có thể có cơ hội tốt hơn để phát hiện hoạt động điện bất thường của não sau một khoảng thời gian bạn đang bị mất ngủ. Vì vậy, đôi khi kiểm tra điện não đồ được thực hiện sau khi bạn thức khuya. Nó được thực hiện trong cùng một cách như đo điện não đồ bình thường, nhưng lúc bạn buồn ngủ - sau thời gian 'mất ngủ' .

Điện não đồ lưu động (Ambulatory EEG)

Có thể được khuyên dùng trong trường hợp chẩn đoán không rõ ràng . Nó sử dụng một máy đo điện não đồ di động ghi lại hoạt động điện của não khi bạn đang hoạt động bình thường. Các điện cực thường có thể được ẩn dưới mái tóc của bạn, và các dây được kết nối với một máy nhỏ mà bạn mang ở hông (giống như mang một máy nghe nhạc mp3). Bạn có thể được yêu cầu viết nhật ký: khi nào ăn, đi ngủ, và có bất kỳ triệu chứng có thể là một cơn động kinh. Các sóng điện não có thể được phân tích để xem sự thay đổi của chúng khi các triệu chứng xảy ra. Điều này có thể giúp xác định các triệu chứng do cơn động kinh gây ra.

Điện não đồ video từ xa (Video-telemetry)

Trong trường hợp có nghi ngờ về chẩn đoán bệnh động kinh, hoặc các loại co giật là không rõ ràng, video từ xa có thể hữu ích. Phương pháp này sử dụng một máy quay video liên kết với máy đo điện não đồ. Chiếc máy quay video này sẽ ghi lại chuyển động thấy được của bạn, và cùng một lúc, máy điện não đồ sẽ ghi lại sóng điện não của bạn. Cả hai video và điện não đồ được lưu trữ trên một máy tính để xem lại khi thử nghiệm kết thúc. Bác sĩ sẽ có thể nhìn thấy bất kỳ cơn động kinh mà bạn có thể đã có, cũng như bất kỳ thay đổi trong điện não đồ của bạn tại thời điểm đó. Thử nghiệm này thường được thực hiện trong một số ngày để tăng cơ hội ghi được một trong những cơn động kinh của bạn.

Tôi nên làm gì để chuẩn bị cho việc đo điện não đồ?

Bác sĩ của bạn sẽ hướng dẫn bạn về những điều cần làm để chuẩn bị cho một điện não đồ. Thường không cần thiết chuẩn bị gì. Bạn không nên ngừng uống bất kỳ loại thuốc bạn đang dùng trừ khi có lời khuyên của bác sĩ.

Tài liệu tham khảo:
http://www.patient.co.uk/health/electroencephalograph-eeg
http://www.thankinhhoc.com/eeg1.htm
http://www.nhs.uk/Conditions/EEG/Pages/Introduction.aspx
http://www.bvngoaithankinhqt.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=31
http://www.bvngoaithankinhqt.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=32

 • Chụp cắt lớp vi tính (CT Scan)

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: Ths.BS. Đỗ Hải Thanh Anh
  Ngày đăng: 2013-04-16 17:07:45
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 43425

  Chụp cắt lớp vi tính (CT scan) còn được gọi là chụp cắt lớp vi tính theo trục ngang (Computed Axial Tomography - CAT scan), là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đặc biệt sử dụng tia X. Kỹ thuật này cho những hình ảnh khá rõ ràng của các cơ quan bên trong cơ thể.

 • Điện cơ

  
  Biên soạn: Ths.BS. Cù Mỹ Hiếu Hạnh
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-02-11 10:13:15
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 19055

  Điện cơ (Electromyography - EMG) là một kỹ thuật chẩn đoán để xác định sức mạnh của cơ và các tế bào thần kinh điều khiển chúng (các tế bào thần kinh vận động - motor neurons).

 • Nội soi dạ dày (Gastroscopy)

  
  Biên soạn: Ths. BS. La Hồng Châu
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-03-03 02:25:39
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 37298

  Nội soi dạ dày (gastroscopy) là một kỹ thuật nội soi (endoscopy) mà bác sĩ dùng để khảo sát bên trong ống tiêu hóa trên của bạn (bao gồm thực quản, dạ dày và tá tràng).

 • Các xét nghiệm máu phát hiện viêm

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2013-12-05 03:45:14
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 32623

  Tốc độ lắng máu hay tốc độ lắng hồng cầu (erythrocyte sedimentation rate - ESR), protein C phản ứng (C-reactive protein - CRP) và độ nhớt huyết tương (plasma viscosity - PV) là các xét nghiệm máu thường được sử dụng để phát hiện sự gia tăng protein, và là dấu hiệu của viêm.

 • Xạ hình tưới máu cơ tim (Myocardial Perfusion Scan)

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Đức Lộc
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-02-24 05:38:53
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 39050

  Xạ hình tưới máu cơ tim (myocardial perfusion scan) dùng một lượng nhỏ chất phóng xạ để ghi hình. Những hình ảnh này giúp cho người bác sĩ thấy được lượng máu đến nuôi cơ tim có đủ hay không.

 • Tầm soát ung thư đại trực tràng

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-03-07 01:33:44
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 37808

  Ung thư đại trực tràng là bệnh phổ biến. Tiên lượng và khả năng chữa bệnh nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm tốt hơn nhiều so với ở giai đoạn muộn. Mục đích tầm soát là để phát hiện ung thư đại trực tràng khi nó đang ở giai đoạn sớm và trước khi khởi phát các triệu chứng. Tuy nhiên, một số người trẻ tuổi nhưng có nguy cơ cao mắc ung thư đại trực tràng cũng được tham gia chương trình tầm soát này.

 • Chụp cộng hưởng từ mật tụy (MRCP Scan)

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: BS. Nguyễn Quốc Vinh
  Ngày đăng: 2013-09-18 02:45:44
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 33019

  MRCP là viết tắt của Magnetic Resonance Cholangiopancreatography: cộng hưởng từ mật tụy. Chụp cộng hưởng từ mật tụy (MRCP Scan) là kỹ thuật sử dụng hình ảnh cộng hưởng từ (MRI) để tạo ra hình ảnh của gan, ống dẫn mật, túi mật và tuyến tụy.

 • Khảo sát dẫn truyền dây thần kinh

  
  Biên soạn: BS. Phan Hoàng Phương Khanh
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2013-12-05 07:32:09
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 13251

  Khảo sát dẫn truyền dây thần kinh giúp kiểm tra xem các dây thần kinh dẫn truyền các tín hiệu điện có tốt và có nhanh hay không.

 • Xét nghiệm chức năng gan

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2013-12-04 10:26:55
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 15015

  Xét nghiệm chức năng gan là xét nghiệm đo các hóa chất khác nhau trong máu do gan sản xuất ra. Một kết quả bất thường cho thấy gan có vấn đề, và có thể giúp xác định nguyên nhân. Các xét nghiệm khác có thể cần thiết để làm rõ nguyên nhân của vấn đề ở gan.

 • Xạ hình tuyến giáp và nghiệm pháp hấp thu

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Đức Lộc
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-02-10 02:57:55
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 12641

  Xạ hình tuyến giáp và nghiệm pháp hấp thu dùng một liều nhỏ chất phóng xạ để tạo ra hình ảnh tuyến giáp. Các khảo sát này giúp đánh giá kích thước, cấu trúc và chức năng của tuyến giáp.

 • Xạ hình gallium (Gallium Scan)

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Đức Lộc
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-02-28 06:13:11
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 11614

  Xạ hình gallium (gallium scan) dùng một liều nhỏ chất phóng xạ để tạo ra hình ảnh của những vùng có khả năng bị nhiễm trùng, chấn thương, viêm hoặc ung thư. Cơ chế của xạ hình gallium là tìm những vùng trong cơ thể mà ở đó có sự phân chia tế bào nhanh.

 • Điện tâm đồ (ECG)

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Hoàng An
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2013-09-23 03:06:25
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 17248

  Điện tâm đồ (ECG) ghi lại hoạt động điện của tim. Tim tạo ra các xung điện nhỏ dẫn truyền đến cơ tim để thực hiện sự co bóp của tim. Những xung điện này có thể được ghi lại bởi máy điện tâm đồ

 • Nội soi đại tràng (Colonoscopy)

  
  Biên soạn: Ths. BS. La Hồng Châu
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-03-03 01:57:56
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 41098

  Nội soi đại tràng (colonoscopy) là một kỹ thuật nội soi (endoscopy) mà bác sĩ dùng để khảo sát bên trong lòng đại tràng (ruột già) của bạn.

 • Sinh thiết (Biopsy)

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: Administrator
  Ngày đăng: 2014-03-05 03:12:22
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 25771

  Sinh thiết (Biopsy) là thủ thuật lấy một mẫu mô nhỏ từ một phần của cơ thể. Các mẫu mô sau đó được khảo sát dưới kính hiển vi để tìm tế bào bất thường.

 • Chụp cộng hưởng từ MRI não

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: BS.TS. Phạm Nguyên Quý
  Ngày đăng: 2013-08-26 15:32:21
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 34290

  Chụp cộng hưởng từ (MRI) não là kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh an toàn và không gây đau nhờ sử dụng từ trường và sóng radio để tạo ra hình ảnh chi tiết của não và thân não.

 • Đo đậm độ xương (DEXA Scan)

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Đức Lộc
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-03-04 04:39:45
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 26768

  Đo đậm độ xương (DEXA scan) được dùng để kiểm tra đậm độ của xương ('density' of bones). Kỹ thuật này dùng tia X để xem xương có chắc khỏe không.

 • Chụp mạch máu não bằng CT hoặc MRI

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: BS. Nguyễn Hữu Thanh
  Ngày đăng: 2013-12-14 11:46:34
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 40109

  Chụp mạch máu não là một kỹ thuật hình ảnh nhằm khảo sát các mạch máu trong não. Một máy quét được sử dụng để chụp hình ảnh các mạch máu, sau đó tái tạo hình ảnh ba chiều (3-D) bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng trên máy tính. Các hình ba chiều giúp các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh (radiologist) xem chính xác hơn cấu trúc của mạch máu trong các bệnh như: phình động mạch, hẹp mạch trong sọ hoặc ngoài sọ, và đột quỵ…

 • Siêu âm tim

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Thế Minh Nguyệt
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-01-25 04:54:25
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 37703

  Siêu âm tim là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh dùng sóng siêu âm để khảo sát cấu trúc, hình thái và chức năng của tim.

 • Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2013-11-28 07:18:27
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 44758

  Đo chức năng thận bằng xét nghiệm máu thường quy là một trong những xét nghiệm thường được thực hiện.

 • Chụp Positron cắt lớp

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Thế Minh Nguyệt
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-01-23 03:05:39
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem: 44245

  Chụp Positron cắt lớp (hay còn gọi là PET, PET Scan hoặc PET CT) là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học tạo ra các hình ảnh thể hiện vị trí của các tế bào có bất thường chuyển hóa trong cơ thể. Kỹ thuật này được sử dụng nhiều nhất trong việc chẩn đoán ung thư.

Xem thêm
bullet-header Chia sẻ bài viết
Ủng hộ bài viết trên FB, G+
Theo dõi Y Học Cộng Đồng trên mạng xã hội

Lâm Xuân Nhã
BS. Lâm Xuân Nhã
Bác sĩ nội trú
Ngành: Chẩn đoán hình ảnh
Công tác tại: Bệnh viện Chuyên Khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế
Trịnh Hoàng Kim Tú

BS. Trịnh Hoàng Kim Tú Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Thu Hà Bác sĩ đa khoa

Nguyễn Văn Phúc

BS. Nguyễn Văn Phúc Chuyên khoa 1 Đa khoa

Nguyễn Thanh Bình

BS. Nguyễn Thanh Bình Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Phùng Hoàng Đạo

BS. Phùng Hoàng Đạo Bác sĩ nội trú Nội khoa

Nguyễn Vũ Xuân Huy

BS. Nguyễn Vũ Xuân Huy Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt

Nguyễn Thị Yến Nhi

BS. Nguyễn Thị Yến Nhi Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Nguyễn Hải Nam

BS. Nguyễn Hải Nam Bác sĩ nội trú

Võ Triệu Đạt

BS. Võ Triệu Đạt Thạc sĩ Sản khoa

Nguyễn Quốc Vinh

BS. Nguyễn Quốc Vinh Bác sĩ nội trú Ngoại tổng quát

Nguyễn Thị Hương Bình

BS. Nguyễn Thị Hương Bình Bác sĩ đa khoa Tai mũi họng

La Hồng Châu

Ths. BS. La Hồng Châu Thạc sĩ Chẩn đoán hình ảnh

Trần Kinh Thành

BS. Trần Kinh Thành Bác sĩ đa khoa Nội khoa

Võ Thành Luân

BS. Võ Thành Luân Chuyên khoa 1 Chẩn đoán hình ảnh

Võ Nguyễn Ngọc Trang

BS. Võ Nguyễn Ngọc Trang Bác sĩ đa khoa Nội thần kinh

Trần Quốc Hương

BS. Trần Quốc Hương Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Tô Mai Xuân Hồng

BS.TS. Tô Mai Xuân Hồng Tiến sĩ Sản khoa

Phạm Bảo Ngọc

BS. Phạm Bảo Ngọc Bác sĩ nội trú Ngoại tổng quát

Trần Thị Kim Vân

BS. Trần Thị Kim Vân Thạc sĩ Nhi khoa

Ngô Xuân Trung

Ngô Xuân Trung Tiến sĩ Công nghệ sinh học

Bùi Diễm Khuê

BS. Bùi Diễm Khuê Bác sĩ đa khoa

Hồ Dũng

BS. Hồ Dũng Thạc sĩ Đa khoa

Đoàn Văn Minh

BS. Đoàn Văn Minh Thạc sĩ Đa khoa

Lê Đăng Khoa

BS. Lê Đăng Khoa Bác sĩ đa khoa Nam khoa

Phạm Nguyên Quý

BS.TS. Phạm Nguyên Quý Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Nguyễn An Nghĩa

BS. Nguyễn An Nghĩa Chuyên khoa 1 Nhi khoa

Nguyễn Nam Hà

BS. Nguyễn Nam Hà Y học cổ truyền

Huỳnh Kim Hiệu

BS.TS. Huỳnh Kim Hiệu Bác sĩ đa khoa Y học hạt nhân

Chế Thị Trà My

BS. Chế Thị Trà My Chuyên khoa 1 Sản khoa

Nguyễn Hữu Thanh

BS. Nguyễn Hữu Thanh Thạc sĩ Chẩn đoán hình ảnh

Trần Mạnh Linh

ThS.BS. Trần Mạnh Linh Thạc sĩ Sản khoa

Mạc Thị Mỹ Nguyện

BS. Mạc Thị Mỹ Nguyện Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Huỳnh Trung Triệu

BS. Huỳnh Trung Triệu Bác sĩ nội trú Nhiễm

Trần Ngọc Đăng

BS. Trần Ngọc Đăng Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Nguyễn Huỳnh Nhật Tuấn

BS. Nguyễn Huỳnh Nhật Tuấn Chuyên khoa 1 Chẩn đoán hình ảnh

Nguyễn Thanh Tùng

TS Nguyễn Thanh Tùng Tiến sĩ Răng Hàm Mặt

Lê Trần Minh Sử

BS. Lê Trần Minh Sử Chuyên khoa 1 Ngoại thần kinh

Nguyễn Thị Minh Trang

BS. Nguyễn Thị Minh Trang Bác sĩ nội trú Sản khoa

Nguyễn Thị Ngọc Nhân

BS. Nguyễn Thị Ngọc Nhân Bác sĩ đa khoa Sản khoa

Nguyễn Kim Long

ThS. Nguyễn Kim Long Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Lê Phạm Anh Vy

Lê Phạm Anh Vy Bác sĩ đa khoa

Huỳnh Mỹ Liên

BS. Huỳnh Mỹ Liên Bác sĩ nội trú Sản khoa

Bùi Thị Hằng

BS. Bùi Thị Hằng Bác sĩ nội trú Nhi khoa

Nguyễn Thế Minh Nguyệt

BS. Nguyễn Thế Minh Nguyệt Chuyên khoa 1 Chẩn đoán hình ảnh

Trần Công Bảo Phụng

BS. Trần Công Bảo Phụng Bác sĩ nội trú Nhi khoa

Lê Hoàng Sơn

BS. Lê Hoàng Sơn Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Tạ Thùy Linh

BS. Tạ Thùy Linh Bác sĩ nội trú Nhãn khoa

Nguyễn Diệu Hương

BS. Nguyễn Diệu Hương Bác sĩ đa khoa Nhãn khoa

Phạm Hồ Liên Phương

BS. Phạm Hồ Liên Phương Bác sĩ đa khoa Nhi khoa

Lâm Xuân Nhã

BS. Lâm Xuân Nhã Bác sĩ nội trú Chẩn đoán hình ảnh

Phạm Minh Sơn

BS. Phạm Minh Sơn Bác sĩ nội trú Sản khoa

Nguyễn Hoàng An

BS. Nguyễn Hoàng An Chuyên khoa 1 Nội khoa

Trần Ý Thảo

BS. Trần Ý Thảo Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Hoàng Thị Tú Anh

BS. Hoàng Thị Tú Anh Bác sĩ nội trú Nội khoa

Cù Mỹ Hiếu Hạnh

Ths.BS. Cù Mỹ Hiếu Hạnh Thạc sĩ Nội thần kinh

Nguyễn Thị Thu Hương

BS. Nguyễn Thị Thu Hương Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt

Đinh Thị Kiều Lam

BS. Đinh Thị Kiều Lam Chuyên khoa 1 Nhiễm

Nguyễn Đức Lộc

BS. Nguyễn Đức Lộc Bác sĩ đa khoa Y học hạt nhân

Đặng Ngọc Trân

BS. Đặng Ngọc Trân Bác sĩ đa khoa Tai mũi họng

Phan Hoàng Phương Khanh

BS. Phan Hoàng Phương Khanh Bác sĩ nội trú Nội thần kinh

Nguyễn Hồ Quỳnh Anh

BS. Nguyễn Hồ Quỳnh Anh Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Phạm Ngọc Đan Thanh

BS. Phạm Ngọc Đan Thanh Bác sĩ đa khoa Nhãn khoa

Ngô Thị Thanh Tâm

BS. Ngô Thị Thanh Tâm Thạc sĩ Răng Hàm Mặt

Nguyễn Yên Bảo

CN. Nguyễn Yên Bảo Công nghệ thông tin

Nguyễn Phan Thế Huy

BS. Nguyễn Phan Thế Huy Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Bùi Thị Phương Loan

BS. Bùi Thị Phương Loan Chuyên khoa 1 Sản khoa

Hoàng Đình Tuy

BS. Hoàng Đình Tuy Chuyên khoa 1 Ngoại tổng quát

Nguyễn Võ Ngọc Trang

BS. Nguyễn Võ Ngọc Trang Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Nguyễn Ngọc Phương Thảo

Nguyễn Ngọc Phương Thảo Công nghệ sinh học

Lê Anh Vũ

Ts. Lê Anh Vũ Tiến sĩ Công nghệ thông tin

Trương Quang Huy

BS. Trương Quang Huy Chuyên khoa 1 Ngoại thần kinh

Lâm Đại Phong

BS. Lâm Đại Phong Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Nguyễn Thanh Hưng

BS. Nguyễn Thanh Hưng Thạc sĩ Nhi khoa

Đỗ Hải Thanh Anh

Ths.BS. Đỗ Hải Thanh Anh Chuyên khoa 1 Chẩn đoán hình ảnh

Đặng Đỗ Thanh Cần

Ths.BS. Đặng Đỗ Thanh Cần Thạc sĩ Ngoại thần kinh

Trịnh Ngọc Thuỳ An

BS. Trịnh Ngọc Thuỳ An Chuyên khoa 1 Nhãn khoa

Phạm Thanh Hoàng

BS. Phạm Thanh Hoàng Bác sĩ nội trú Sản khoa

Nguyễn Thị Nhã Đan

BS. Nguyễn Thị Nhã Đan Bác sĩ đa khoa Sản khoa

Vương Ngọc Thiên Thanh

BS. Vương Ngọc Thiên Thanh Bác sĩ nội trú Nhi khoa

Lý Kiều Diễm

Ths.BS. Lý Kiều Diễm Thạc sĩ Nhi khoa

Nguyễn Quang Tâm

BS. Nguyễn Quang Tâm Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Nguyễn Thị Huyền Trang

BS. Nguyễn Thị Huyền Trang Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Hoàng Minh Tú Vân

BS. Hoàng Minh Tú Vân Bác sĩ đa khoa Nhiễm

Triệu Thị Thanh Tuyền

BS. Triệu Thị Thanh Tuyền Bác sĩ đa khoa Sản khoa

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Nguyễn Khánh Linh

ThS.BS. Nguyễn Khánh Linh Thạc sĩ Sản khoa

Nguyễn Ngọc Yến Thư

BS. Nguyễn Ngọc Yến Thư Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Lê Thanh Nhã Uyên

BS. Lê Thanh Nhã Uyên Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Đoàn Thị Thoa

BS. Đoàn Thị Thoa Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Phạm Anh Khoa

BS. Phạm Anh Khoa Bác sĩ đa khoa Nội khoa

Lê Văn Khánh

BS. Lê Văn Khánh Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Phan Thị Xuân Viên

BS. Phan Thị Xuân Viên Bác sĩ nội trú Nội khoa

Phạm Ngọc Đoan Trang

BS. Phạm Ngọc Đoan Trang Bác sĩ nội trú Sản khoa

Nguyễn Xuân Ninh

BS. Nguyễn Xuân Ninh Chuyên khoa 1 Nội khoa

Nguyễn Ngọc Thiện

BS. Nguyễn Ngọc Thiện Chuyên khoa 1 Ngoại thần kinh

Trần Kim Quỳnh Tiên

BS. Trần Kim Quỳnh Tiên Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt