trang chu facebook twitter g+ youtube blog Blogspot Slideshare RSS Register Content Management
Lâm Xuân Nhã
BS. Lâm Xuân Nhã Bác sĩ nội trú Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Chuyên Khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế

Có thể bạn quan tâm

Chọc ối multi document icon

Chọc ối là một thủ thuật được thực hiện trong thời gian mang thai. Lý do phổ biến nhất cho phụ nữ mang thai được đề nghị chọc ối là để xem liệu em bé đang phát triển của mình có một rối loạn nhiễm sắc thể chẳng hạn như hội chứng Down.

Sinh thiết và chọc hút tủy xương multi document icon

Sinh thiết tủy xương là một quy trình thu thập một mẫu mô bên trong xương. Mục đích của sinh thiết tủy xương là tìm nguyên nhân bệnh thiếu tế bào hồng cầu, hoặc xác định thời gian tiến triển của u lympho hoặc ung thư...

Viêm da tiếp xúc dị ứng - Kiểm tra dị ứng áp da hay test áp multi document icon

Xét nghiệm kiểm tra dị ứng áp da có thể giúp tìm ra nguyên nhân gây ra triệu chứng viêm da do dị ứng (còn gọi là viêm da tiếp xúc).

Xét nghiệm lẩy da nội bì multi document icon

Xét nghiệm lẩy da thường được sử dụng để tìm nguyên nhân của một số dạng như: dị ứng trên da, dị ứng đường hô hấp, dị ứng thức ăn. Quy trình xét nghiệm lẩy da.

Hô hấp ký_Đo chức năng hô hấp multi document icon

Đo hô hấp ký là xét nghiệm giúp chẩn đoán các tình trạng bệnh lý của phổi, phổ biến nhất là bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Ngoài ra đo hô hấp ký được dùng để theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh lý về phổi, cũng như theo dõi đáp ứng hiệu quả điểu trị.

Điện não đồ (EEG)

Biên soạn:
Hiệu đính: Ths.BS. Cù Mỹ Hiếu Hạnh
Ngày đăng:
Facebook Share on Google+ Tweet print

Số lượt xem:

Tóm tắt: Điện não đồ là một thử nghiệm hữu ích để giúp chẩn đoán bệnh động kinh.

Điện não đồ là một thử nghiệm hữu ích để giúp chẩn đoán bệnh động kinh. Nó ghi lại hoạt động điện của não. Tuy nhiên, một kết quả điện não đồ bình thường chưa loại trừ được bệnh động kinh.

Lưu ý: Những thông tin dưới đây chỉ là hướng dẫn chung. Việc sắp xếp và cách thực hiện có thể thay đổi khác nhau giữa các bệnh viện. Luôn phải làm theo các hướng dẫn của các bác sĩ hoặc bệnh viện địa phương của bạn.

Điện não đồ là gì?

Điện não đồ

Não bình thường phát các tín hiệu điện nhỏ đến từ các tế bào não và tế bào thần kinh dẫn truyền thông tin cho nhau. Những tín hiệu điện có thể được phát hiện và ghi lại bởi điện não đồ (EEG). Đo điện não đồ không gây đau và vô hại. (Các máy đo điện não đồ ghi lại các tín hiệu điện từ não của bạn - nó không mang dòng điện nào vào não hoặc cơ thể của bạn).

Bạn có thể được tư vấn để đo điện não đồ nếu bạn đã có các triệu chứng động kinh. (Từ ngữ cũ của cơn động kinh là co giật hoặc là “giật kinh phong”). Điện não đồ rất hữu ích trong việc chẩn đoán các bệnh động kinh.

Làm thế nào để đo điện não đồ?

Khi bạn cần được đo điện não đồ, các kỹ thuật viên sẽ dán một số điện cực nhỏ lên da đầu của bạn. Dây điện từ các điện cực được kết nối với máy điện não đồ. Máy phát hiện và khuếch đại các tín hiệu điện được ghi lại trên một tờ giấy hoặc trên máy tính. Đo điện não đồ  kéo dài khoảng 20-30 phút. Các điện cực được tháo ra sau khi đo xong.

Trong suốt thời gian thử nghiệm, bạn có thể được yêu cầu ngồi trong một chiếc ghế hoặc nằm trên một chiếc ghế dài. Tại một số thời điểm bạn có thể được yêu cầu nhắm / mở mắt rất nhiều lần, hoặc hít thở sâu. Điều này có thể gây kích thích hoạt động điện trong não thường kết hợp với một số loại bệnh động kinh.

Điện não đồ có thể hiển thị những gì?

Một kết quả điện não đồ bình thường (âm tính)

Kết quả điện não đồ bình thường cho thấy hoạt động điện điển hình từ não bộ. Hầu hết những người không có động kinh và nhiều người bị động kinh đều có kết quả bình thường. Bởi vì điện não đồ chỉ cho thấy các hoạt động điện của não trong lúc thực hiện đo điện não đồ. Với nhiều loại động kinh, bạn chỉ có hoạt động điện bất thường trong thời gian có cơn động kinh. Khi không có cơn động kinh, điện não đồ là bình thường .

Một kết quả bất thường (dương tính)

Kết quả điện não đồ bất thường cho thấy bất thường hoạt động điện của não. Một số người bị một số loại động kinh có điện não đồ bất thường mọi thời đểm, không chỉ lúc đang có cơn động kinh. (Mặc dù, trong một cơn động kinh hoạt động điện của não thậm chí còn bất thường hơn). Ví dụ, trẻ em không có cơn  'vắng ý thức' điển hình thường có một điện não đồ điển hình giúp để chẩn đoán xác định loại động kinh này.

Tuy nhiên, một số ít người không bao giờ có cơn động kinh, và những người không có bệnh động kinh, vẫn có một số bất thường của hoạt động điện trong não.

Do đó, nếu bạn có những triệu chứng được cho là co giật, một kết quả EEG bất thường thì chẩn đoán có khả năng là bệnh động kinh. Tuy nhiên, kết quả bình thường cũng không loại trừ động kinh, và một kết quả bất thường không nhất thiết có nghĩa là bạn có bệnh động kinh.

Trẻ em và điện não đồ

Việc đọc kết quả điện não đồ của trẻ em là khó khăn hơn. Điều này là do những thay đổi EEG trong thời thơ ấu. Người lớn thường phát triển ở tuổi 15. Như mô hình điện não đồ ở trẻ sơ sinh và trẻ em có thể thay đổi đáng kể, đọc kết quả điện não đồ cẩn thận là cần thiết.

Một số phương thức hoạt hoá đặc biệt của điện não đồ

Kích thích ánh sáng ngắt quảng (Strobe lighting)

Trong một số trường hợp, kích thích ánh sáng ngắt quảng có thể được sử dụng trong lúc đo điện não đồ. Điều này nhằm mục đích phát hiện thay đổi hoạt động điện trong não do ánh sáng kích thích gây ra (Thông thường ít dùng. Tuy nhiên, một số ít người có cơn động kinh gây ra bởi kích thích ánh sáng ngắt quảng và điều này có thể giúp chẩn đoán xác định ở những người này).

Điện não đồ trong giấc ngủ (Sleep EEG)

Là điện não đồ được đo trong khi bạn đang ngủ. Điều này thường được thực hiện khi bạn đang ở trong bệnh viện. Bạn có thể cần phải có điện não đồ trong giấc ngủ nếu cơn động kinh của bạn xảy ra khi bạn đang ngủ hoặc khi bạn đang mệt mỏi.

Điện não đồ mất ngủ hay thiếu ngủ (Sleep deprived EEG)

Có thể có cơ hội tốt hơn để phát hiện hoạt động điện bất thường của não sau một khoảng thời gian bạn đang bị mất ngủ. Vì vậy, đôi khi kiểm tra điện não đồ được thực hiện sau khi bạn thức khuya. Nó được thực hiện trong cùng một cách như đo điện não đồ bình thường, nhưng lúc bạn buồn ngủ - sau thời gian 'mất ngủ' .

Điện não đồ lưu động (Ambulatory EEG)

Có thể được khuyên dùng trong trường hợp chẩn đoán không rõ ràng . Nó sử dụng một máy đo điện não đồ di động ghi lại hoạt động điện của não khi bạn đang hoạt động bình thường. Các điện cực thường có thể được ẩn dưới mái tóc của bạn, và các dây được kết nối với một máy nhỏ mà bạn mang ở hông (giống như mang một máy nghe nhạc mp3). Bạn có thể được yêu cầu viết nhật ký: khi nào ăn, đi ngủ, và có bất kỳ triệu chứng có thể là một cơn động kinh. Các sóng điện não có thể được phân tích để xem sự thay đổi của chúng khi các triệu chứng xảy ra. Điều này có thể giúp xác định các triệu chứng do cơn động kinh gây ra.

Điện não đồ video từ xa (Video-telemetry)

Trong trường hợp có nghi ngờ về chẩn đoán bệnh động kinh, hoặc các loại co giật là không rõ ràng, video từ xa có thể hữu ích. Phương pháp này sử dụng một máy quay video liên kết với máy đo điện não đồ. Chiếc máy quay video này sẽ ghi lại chuyển động thấy được của bạn, và cùng một lúc, máy điện não đồ sẽ ghi lại sóng điện não của bạn. Cả hai video và điện não đồ được lưu trữ trên một máy tính để xem lại khi thử nghiệm kết thúc. Bác sĩ sẽ có thể nhìn thấy bất kỳ cơn động kinh mà bạn có thể đã có, cũng như bất kỳ thay đổi trong điện não đồ của bạn tại thời điểm đó. Thử nghiệm này thường được thực hiện trong một số ngày để tăng cơ hội ghi được một trong những cơn động kinh của bạn.

Tôi nên làm gì để chuẩn bị cho việc đo điện não đồ?

Bác sĩ của bạn sẽ hướng dẫn bạn về những điều cần làm để chuẩn bị cho một điện não đồ. Thường không cần thiết chuẩn bị gì. Bạn không nên ngừng uống bất kỳ loại thuốc bạn đang dùng trừ khi có lời khuyên của bác sĩ.

Tài liệu tham khảo:
http://www.patient.co.uk/health/electroencephalograph-eeg
http://www.thankinhhoc.com/eeg1.htm
http://www.nhs.uk/Conditions/EEG/Pages/Introduction.aspx
http://www.bvngoaithankinhqt.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=31
http://www.bvngoaithankinhqt.org.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=32

 • Xét nghiệm lẩy da nội bì

  
  Biên soạn: Vũ Thị Hồng Dương
  Hiệu đính: BS. Đào Hoàng Thiên Kim
  Ngày đăng: 2014-11-29 05:32:18
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Xét nghiệm lẩy da thường được sử dụng để tìm nguyên nhân của một số dạng như: dị ứng trên da, dị ứng đường hô hấp, dị ứng thức ăn. Quy trình xét nghiệm lẩy da.

 • Hô hấp ký_Đo chức năng hô hấp

  
  Biên soạn: Nguyễn Thị Thúy Anh
  Hiệu đính: BS. Phạm Anh Khoa
  Ngày đăng: 2014-11-04 05:35:07
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Đo hô hấp ký là xét nghiệm giúp chẩn đoán các tình trạng bệnh lý của phổi, phổ biến nhất là bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD). Ngoài ra đo hô hấp ký được dùng để theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh lý về phổi, cũng như theo dõi đáp ứng hiệu quả điểu trị.

 • Tầm soát ung thư đại trực tràng

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-03-07 01:33:44
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Ung thư đại trực tràng là bệnh phổ biến. Tiên lượng và khả năng chữa bệnh nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm tốt hơn nhiều so với ở giai đoạn muộn. Mục đích tầm soát là để phát hiện ung thư đại trực tràng khi nó đang ở giai đoạn sớm và trước khi khởi phát các triệu chứng. Tuy nhiên, một số người trẻ tuổi nhưng có nguy cơ cao mắc ung thư đại trực tràng cũng được tham gia chương trình tầm soát này.

 • Nhũ ảnh

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: Ths.BS. Đỗ Hải Thanh Anh
  Ngày đăng: 2014-01-24 04:45:51
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Nhũ ảnh là hình ảnh X quang tuyến vú được sử dụng để tầm soát ung thư vú. Nhũ ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm ung thư vú và giúp làm giảm tỉ lệ tử vong do ung thư vú.

 • Chụp X quang hệ tiết niệu bằng đường tĩnh mạch

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: BS.TS. Phạm Nguyên Quý
  Ngày đăng: 2013-12-20 15:58:27
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Chụp X quang hệ tiết niệu bằng đường tĩnh mạch (Intravenous Urography, IVU) còn được gọi là chụp X quang bể thận bằng đường tĩnh mạch (Intravenous Pyelography, IVP) là kỹ thuật sử dụng X quang và thuốc cản quang tiêm qua đường tĩnh mạch để giúp khảo sát thận, niệu quản, bàng quang và niệu đạo. IVU có thể giúp tìm kiếm sỏi thận cũng như nguyên nhân gây nhiễm trùng đường tiểu, tiểu ra máu hoặc những tổn thương khác của đường tiết niệu.

 • Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận

  
  Biên soạn: Vũ Thị Hồng Dương
  Hiệu đính: BS. Nguyễn Phương Thảo
  Ngày đăng: 2014-10-29 04:05:38
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Xét nghiệm đánh giá độ lọc cầu thận (eGFR) được sử dụng không phải để trực tiếp chẩn đoán các bệnh về thận mà nhằm đánh giá hoạt động chức năng của thận có tốt hay không.

 • Xét nghiệm đường và HbA1c

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-01-24 03:37:52
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Nếu nồng độ đường trong máu vẫn còn duy trì ở mức cao thì bạn bị bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường). Nếu nồng độ đường trong máu quá thấp thì bạn bị hạ đường huyết.

 • Điện cơ

  
  Biên soạn: Ths.BS. Cù Mỹ Hiếu Hạnh
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-02-11 10:13:15
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Điện cơ (Electromyography - EMG) là một kỹ thuật chẩn đoán để xác định sức mạnh của cơ và các tế bào thần kinh điều khiển chúng (các tế bào thần kinh vận động - motor neurons).

 • Xạ hình tưới máu cơ tim (Myocardial Perfusion Scan)

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Đức Lộc
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-02-24 05:38:53
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Xạ hình tưới máu cơ tim (myocardial perfusion scan) dùng một lượng nhỏ chất phóng xạ để ghi hình. Những hình ảnh này giúp cho người bác sĩ thấy được lượng máu đến nuôi cơ tim có đủ hay không.

 • Các xét nghiệm đông máu

  
  Biên soạn: Vũ Thị Hồng Dương
  Hiệu đính: BS. Nguyễn Phương Thảo
  Ngày đăng: 2014-10-28 02:50:49
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Các xét nghiệm đông máu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá các vấn đề về chảy máu, và để theo dõi trên những người sử dụng warfarin hay các thuốc chống đông máu khác.

 • Siêu âm tim

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Thế Minh Nguyệt
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-01-25 04:54:25
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Siêu âm tim là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh dùng sóng siêu âm để khảo sát cấu trúc, hình thái và chức năng của tim.

 • Chụp CT đánh giá vôi hóa mạch vành

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: BS.TS. Phạm Nguyên Quý
  Ngày đăng: 2013-09-08 15:45:57
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Chụp CT scan đánh giá vôi hóa mạch vành là phương pháp thăm dò nhằm tìm những đốm canxi, hay sự vôi hóa trên thành của động mạch vành nuôi tim

 • Xét nghiệm chức năng tuyến giáp

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-01-02 03:08:17
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Xét nghiệm chức năng tuyến giáp là xét nghiệm máu giúp kiểm tra chức năng tuyến giáp. Các xét nghiệm này chủ yếu được sử dụng để phát hiện suy giáp (thiểu năng tuyến giáp hay còn gọi là nhược giáp) và cường giáp (tuyến giáp hoạt động quá mức).

 • Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu và phết máu

  
  Biên soạn: Vũ Thị Hồng Dương
  Hiệu đính: BS. Nguyễn Phương Thảo
  Ngày đăng: 2014-11-03 02:42:34
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu có thể được sử dụng để phát hiện bệnh thiếu máu và một số bệnh liên quan đến máu khác. Phết máu là xét nghiệm được thực hiện bằng cách quan sát các tế bào máu dưới kính hiển vi.

 • Điện tâm đồ (ECG)

  
  Biên soạn: BS. Nguyễn Hoàng An
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2013-09-23 03:06:25
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Điện tâm đồ (ECG) ghi lại hoạt động điện của tim. Tim tạo ra các xung điện nhỏ dẫn truyền đến cơ tim để thực hiện sự co bóp của tim. Những xung điện này có thể được ghi lại bởi máy điện tâm đồ

 • Xét nghiệm máu - Một số đặc điểm tổng quan

  
  Biên soạn: Lâm Quốc Thi
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2013-12-17 04:01:43
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Xét nghiệm máu là một loại xét nghiệm phổ biến giúp chẩn đoán, theo dõi mức độ nghiêm trọng của một số bệnh và kiểm tra nhóm máu của bạn trước khi được truyền máu.

 • Chụp cộng hưởng từ mật tụy (MRCP Scan)

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: BS. Nguyễn Quốc Vinh
  Ngày đăng: 2013-09-18 02:45:44
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  MRCP là viết tắt của Magnetic Resonance Cholangiopancreatography: cộng hưởng từ mật tụy. Chụp cộng hưởng từ mật tụy (MRCP Scan) là kỹ thuật sử dụng hình ảnh cộng hưởng từ (MRI) để tạo ra hình ảnh của gan, ống dẫn mật, túi mật và tuyến tụy.

 • Nhũ ảnh và MRI vú - Những điều cần biết

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: Ths.BS. Đỗ Hải Thanh Anh
  Ngày đăng: 2014-01-24 04:27:47
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Chụp nhũ ảnh và MRI vú là 2 phương pháp thường được sử dụng trong việc chẩn đoán và phát hiện ung thư vú.

 • Chụp cắt lớp vi tính (CT Scan)

  
  Biên soạn: BS. Lâm Xuân Nhã
  Hiệu đính: Ths.BS. Đỗ Hải Thanh Anh
  Ngày đăng: 2013-04-16 17:07:45
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Chụp cắt lớp vi tính (CT scan) còn được gọi là chụp cắt lớp vi tính theo trục ngang (Computed Axial Tomography - CAT scan), là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đặc biệt sử dụng tia X. Kỹ thuật này cho những hình ảnh khá rõ ràng của các cơ quan bên trong cơ thể.

 • Chọc ống sống thắt lưng (Lumbar Puncture)

  
  Biên soạn: BS. Phan Hoàng Phương Khanh
  Hiệu đính: BS. Lâm Xuân Nhã
  Ngày đăng: 2014-01-17 10:30:07
  Facebook Share on Google+ Tweet print

  Số lượt xem:

  Chọc ống sống thắt lưng (lumbar puncture hay spinal tap) là thủ thuật lấy một mẫu dịch não tủy để làm xét nghiệm. Dịch não tủy là chất lỏng bao quanh não và tủy sống.

Xem thêm
bullet-header Chia sẻ bài viết
Ủng hộ bài viết trên FB, G+
Theo dõi Y Học Cộng Đồng trên mạng xã hội

Lâm Xuân Nhã
BS. Lâm Xuân Nhã
Bác sĩ nội trú
Ngành: Chẩn đoán hình ảnh
Công tác tại: Bệnh viện Chuyên Khoa Ngoại Thần Kinh Quốc Tế
Lê Phạm Anh Vy

Lê Phạm Anh Vy Bác sĩ đa khoa

Nguyễn Vũ Xuân Huy

BS. Nguyễn Vũ Xuân Huy Bác sĩ nội trú Răng Hàm Mặt

Nguyễn Thị Minh Trang

BS. Nguyễn Thị Minh Trang Bác sĩ nội trú Sản khoa

Nguyễn Đức Lộc

BS. Nguyễn Đức Lộc Bác sĩ đa khoa Y học hạt nhân

Nguyễn Kim Long

ThS. Nguyễn Kim Long Thạc sĩ Công nghệ thông tin

Lâm Đại Phong

BS. Lâm Đại Phong Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Trần Thị Khánh Nga

BS. Trần Thị Khánh Nga Thạc sĩ Da liễu

Võ Nguyễn Ngọc Trang

BS. Võ Nguyễn Ngọc Trang Bác sĩ đa khoa Nội thần kinh

Phan Thị Xuân Viên

BS. Phan Thị Xuân Viên Bác sĩ nội trú Nội khoa

Hoàng Thị Tú Anh

BS. Hoàng Thị Tú Anh Bác sĩ nội trú Nội khoa

Triệu Thị Thanh Tuyền

BS. Triệu Thị Thanh Tuyền Bác sĩ đa khoa Sản khoa

Huỳnh Mỹ Liên

BS. Huỳnh Mỹ Liên Bác sĩ nội trú Sản khoa

Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Thu Hà Bác sĩ đa khoa

Trần Kinh Thành

BS. Trần Kinh Thành Bác sĩ đa khoa Nội khoa

Lê Hoàng Sơn

BS. Lê Hoàng Sơn Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Nguyễn Thanh Hưng

BS. Nguyễn Thanh Hưng Thạc sĩ Nhi khoa

Võ Thành Luân

BS. Võ Thành Luân Chuyên khoa 1 Chẩn đoán hình ảnh

Nguyễn Huỳnh Nhật Tuấn

BS. Nguyễn Huỳnh Nhật Tuấn Chuyên khoa 1 Chẩn đoán hình ảnh

Phạm Bảo Ngọc

BS. Phạm Bảo Ngọc Bác sĩ nội trú Ngoại tổng quát

Nguyễn Hoàng An

BS. Nguyễn Hoàng An Chuyên khoa 1 Nội khoa

Nguyễn An Nghĩa

BS. Nguyễn An Nghĩa Chuyên khoa 1 Nhi khoa

Lê Đăng Khoa

BS. Lê Đăng Khoa Bác sĩ đa khoa Nam khoa

Tchiu Bích Xuân

BS. Tchiu Bích Xuân Bác sĩ đa khoa Da liễu

Nguyễn Quốc Vinh

BS. Nguyễn Quốc Vinh Bác sĩ nội trú Ngoại tổng quát

Nguyễn Ngọc Thiện

BS. Nguyễn Ngọc Thiện Chuyên khoa 1 Ngoại thần kinh

Nguyễn Trường Duy

BS. Nguyễn Trường Duy Bác sĩ nội trú Nội khoa

Hoàng Thị Hồng Ly

BS. Hoàng Thị Hồng Ly Bác sĩ đa khoa Nhi khoa

Nguyễn Ngọc Phương Thảo

Nguyễn Ngọc Phương Thảo Công nghệ sinh học

Hoàng Đình Tuy

TS.BS. Hoàng Đình Tuy Chuyên khoa 1 Ngoại tổng quát

Cù Mỹ Hiếu Hạnh

Ths.BS. Cù Mỹ Hiếu Hạnh Thạc sĩ Nội thần kinh

Tô Mai Xuân Hồng

BS.TS. Tô Mai Xuân Hồng Tiến sĩ Sản khoa

Lê Văn Khánh

BS. Lê Văn Khánh Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Đỗ Hải Thanh Anh

Ths.BS. Đỗ Hải Thanh Anh Chuyên khoa 1 Chẩn đoán hình ảnh

Nguyễn Tấn Tài

Nguyễn Tấn Tài Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Nguyễn Hoàng Quân

TS. Nguyễn Hoàng Quân Công nghệ sinh học

Phạm Hồ Liên Phương

BS. Phạm Hồ Liên Phương Bác sĩ đa khoa Nhi khoa

Mạc Thị Mỹ Nguyện

BS. Mạc Thị Mỹ Nguyện Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Trịnh Ngọc Thuỳ An

BS. Trịnh Ngọc Thuỳ An Chuyên khoa 1 Nhãn khoa

Trần Nhật Minh

BS. Trần Nhật Minh Y học cổ truyền

Trần Kim Quỳnh Tiên

BS. Trần Kim Quỳnh Tiên Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Lý Kiều Diễm

Ths.BS. Lý Kiều Diễm Thạc sĩ Nhi khoa

Bùi Thị Phương Loan

BS. Bùi Thị Phương Loan Chuyên khoa 1 Sản khoa

Lâm Xuân Nhã

BS. Lâm Xuân Nhã Bác sĩ nội trú Chẩn đoán hình ảnh

Vương Ngọc Thiên Thanh

BS. Vương Ngọc Thiên Thanh Bác sĩ nội trú Nhi khoa

Phạm Ngọc Đoan Trang

BS. Phạm Ngọc Đoan Trang Bác sĩ nội trú Sản khoa

Trần Thị Kim Vân

BS. Trần Thị Kim Vân Thạc sĩ Nhi khoa

Nguyễn Thanh Bình

BS. Nguyễn Thanh Bình Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Đoàn Văn Minh

BS. Đoàn Văn Minh Tiến sĩ Đa khoa

Đinh Thị Kiều Lam

BS. Đinh Thị Kiều Lam Chuyên khoa 1 Nhiễm

Huỳnh Trung Triệu

BS. Huỳnh Trung Triệu Bác sĩ nội trú Nhiễm

Nguyễn Thanh Tùng

TS Nguyễn Thanh Tùng Tiến sĩ Răng Hàm Mặt

Phùng Hoàng Đạo

BS. Phùng Hoàng Đạo Bác sĩ nội trú Nội khoa

Nguyễn Yên Bảo

CN. Nguyễn Yên Bảo Công nghệ thông tin

Nguyễn Hồ Quỳnh Anh

BS. Nguyễn Hồ Quỳnh Anh Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Đặng Ngọc Trân

BS. Đặng Ngọc Trân Bác sĩ đa khoa Tai mũi họng

Nguyễn Khánh Linh

ThS.BS. Nguyễn Khánh Linh Thạc sĩ Sản khoa

Trần Ngọc Đăng

BS. Trần Ngọc Đăng Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Bùi Thị Hằng

BS. Bùi Thị Hằng Bác sĩ nội trú Nhi khoa

Trần Đình Nguyên

BS. Trần Đình Nguyên Bác sĩ nội trú Nhi khoa

Lê Trần Minh Sử

BS. Lê Trần Minh Sử Chuyên khoa 1 Ngoại thần kinh

La Hồng Châu

Ths. BS. La Hồng Châu Thạc sĩ Chẩn đoán hình ảnh

Lê Thanh Nhã Uyên

BS. Lê Thanh Nhã Uyên Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Lưu Ngọc Mai

BS. Lưu Ngọc Mai Bác sĩ nội trú Đa khoa

Ngô Xuân Trung

Ngô Xuân Trung Tiến sĩ Công nghệ sinh học

Trần Ý Thảo

BS. Trần Ý Thảo Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Nguyễn Thị Yến Nhi

BS. Nguyễn Thị Yến Nhi Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Bùi Diễm Khuê

BS. Bùi Diễm Khuê Bác sĩ đa khoa

Nguyễn Văn Phúc

BS. Nguyễn Văn Phúc Chuyên khoa 1 Đa khoa

Ngô Thị Thanh Tâm

BS. Ngô Thị Thanh Tâm Thạc sĩ Răng Hàm Mặt

Phạm Ngọc Đan Thanh

BS. Phạm Ngọc Đan Thanh Bác sĩ đa khoa Nhãn khoa

Trần Mạnh Linh

ThS.BS. Trần Mạnh Linh Thạc sĩ Sản khoa

Nguyễn Diệu Hương

BS. Nguyễn Diệu Hương Bác sĩ đa khoa Nhãn khoa

Phan Hoàng Phương Khanh

BS. Phan Hoàng Phương Khanh Bác sĩ nội trú Nội thần kinh

Nguyễn Phan Thế Huy

BS. Nguyễn Phan Thế Huy Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Đỗ Đình Thịnh

Đỗ Đình Thịnh Công nghệ sinh học

Võ Huy Văn

BS. Võ Huy Văn Bác sĩ nội trú Nội khoa

Nguyễn Ngọc Yến Thư

BS. Nguyễn Ngọc Yến Thư Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Đoàn Thị Thoa

BS. Đoàn Thị Thoa Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Nguyễn Thị Ngọc Nhân

BS. Nguyễn Thị Ngọc Nhân Bác sĩ đa khoa Sản khoa

Phạm Thanh Hoàng

BS. Phạm Thanh Hoàng Bác sĩ nội trú Sản khoa

Nguyễn Nam Hà

BS. Nguyễn Nam Hà Y học cổ truyền

Nguyễn Quang Tâm

BS. Nguyễn Quang Tâm Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Nguyễn Xuân Ninh

BS. Nguyễn Xuân Ninh Chuyên khoa 1 Nội khoa

Tạ Thùy Linh

BS. Tạ Thùy Linh Bác sĩ nội trú Nhãn khoa

Hồ Dũng

BS. Hồ Dũng Thạc sĩ Đa khoa

Phạm Nguyên Quý

BS.TS. Phạm Nguyên Quý Bác sĩ đa khoa Đa khoa

Nguyễn Phúc Quang Điền

BS. Nguyễn Phúc Quang Điền Bác sĩ đa khoa Nội khoa

Hoàng Minh Tú Vân

BS. Hoàng Minh Tú Vân Bác sĩ đa khoa Nhiễm

Nguyễn Võ Ngọc Trang

BS. Nguyễn Võ Ngọc Trang Bác sĩ đa khoa Răng Hàm Mặt

Huỳnh Bá Tín

BS. Huỳnh Bá Tín Bác sĩ nội trú Nhi khoa

Lê Anh Vũ

Ts. Lê Anh Vũ Tiến sĩ Công nghệ thông tin

Phan Ngô Huy

BS. Phan Ngô Huy Bác sĩ nội trú Tai mũi họng

Huỳnh Kim Hiệu

BS.TS. Huỳnh Kim Hiệu Bác sĩ đa khoa Y học hạt nhân