Chủ Nhật , 22 Tháng Tư 2018
Trang chủ Chuyên ngành

Chuyên ngành

Đi khám hiếm muộn

Bạn cần xác định, khi đi khám hiếm muộn, cũng “bình thường thôi”. Trút bỏ được cái gánh nặng tâm lý, bạn sẽ giảm được phần nào những lo âu không đáng có, hành trình đi tìm hạnh phúc của bạn nó cũng nhẹ nhàng hơn. Bạn cần nắm những thông tin cần thiết khi đi khám hiến muộn.

Xem tiếp

Ông bố tương lai cần làm gì

Thông tin chuẩn bị cho những ông bố tương lai: Sống lành mạnh hơn, tầm soát và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngừng hút thuốc lá, ngừng uống rượu, khám sức khoẻ tổng quát, xét nghiệm tinh trùng, hỗ trợ bạn đời, đặc biệt là tinh thần.

Xem tiếp

Mẹ bầu giận dữ và em bé trong bụng

Bạn đang mang thai mà mình giận dữ, bực tức…vậy em bé có “biết” không ta? Nổi giận một phản ứng hoàn toàn bình thường của con người, đôi khi giận cũng có lợi vì đây là phản ứng hay gặp khi bạn thấy bị đe doạ. Tuy nhiên, nếu không biết nhận biết và kiểm soát cơn giận, em bé của bạn sẽ gặp không ít vấn đề. Cách tránh khỏi bực tức hay lo âu.

Xem tiếp

Tăng cân trong thai kỳ

Cân nặng là quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Mức gia tăng cân nặng tuỳ thuộc vào cân nặng trước khi bạn có thai. Để dễ tính, mình dùng chỉ số khối cơ thể (BMI) làm kim chỉ nam, bạn chỉ cần ăn thêm 10% so với nhu cầu thường nhật (200-300 calories) thôi.

Xem tiếp
error: