Thứ Sáu , 19 Tháng Một 2018
Trang chủ Chuyên ngành Răng Hàm Mặt Sức khỏe răng miệng

Sức khỏe răng miệng

Nước uống đóng chai và sức khoẻ răng miệng

Trong bối cảnh hiện nay, tại Việt Nam, nước uống đóng chai là một vấn đề cần được quan tâm nhiều hơn. Thực tế, nhiều loại nước đóng chai không rõ nguồn gốc, không có quy trình xử lý thích hợp vẫn nhan nhãn tồn tại, trôi nổi trên thị trường. Nhiều bài báo trong thời gian qua về “ nước đóng chai làm từ nước giếng khoan”, “nước đóng chai nổi rêu, bốc mùi hôi”, “nước đóng bình chứa ễnh ương”… thật sự gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy nên hay không sử dụng nước uống đóng chai?

Xem tiếp

Quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu

Khi những ngày lễ, ngày kỉ niệm cận kề, mọi người lại phải vắt óc suy nghĩ, tìm kiếm những món quà thật ý nghĩa cho người thân yêu, bạn bè, thầy cô, hay đồng nghiệp. Không phải ai cũng có đủ thời gian và sự khéo tay để thực hiện những món quà handmade (thủ công) dễ thương trong thời đại công nghiệp nhiều lo toan bận rộn, tại sao không nghĩ đến những sản phẩm chăm sóc răng miệng, vừa hữu ích, vừa có ý nghĩa cho những người mà bạn yêu quý? Với sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, thiết kế, không khó

Xem tiếp

Fluor – Chất chống sâu răng tự nhiên

Sâu răng đã từng là một thực tế của cuộc sống nhưng trong vài thập niên gần đây, sâu răng đã giảm đáng kể . Lý do chính: fluor. Fluor là một khoáng chất tự nhiên trong tất cả các nguồn nước, bao gồm các đại dương. Nghiên cứu cho thấy chất fluoride không chỉ làm giảm sâu răng ở trẻ em và người lớn, nó cũng giúp sửa chữa giai đoạn đầu của sâu răng ngay cả trước khi nhìn thấy lỗ sâu.

Xem tiếp
error: