Thứ Hai , 26 Tháng Mười 2020
Trang chủ Quản lý Y học cộng đồng

Quản lý Y học cộng đồng

Avatar

Tháng Mười, 2019

 • 12 Tháng Mười

  Vận động chống K – Khó khăn và cách vượt “Ì”

  Vận động chống K - Khó khăn và cách vượt "Ì"

  Hội luận online/Webinar giữa các chiến binh chống ung thư đầy kinh nghiệm với các bác sĩ của Y Học Cộng Đồng về Lợi ích của Vận động trong khi điều trị ung thư, những thử thách và cách vượt qua.

Tháng Chín, 2019

 • 15 Tháng Chín

  Giải tỏa cho lòng nhẹ vơi

  giải tỏa cho lòng nhẹ vơi

  Khi một tình huống, một việc nào đó tuy không lớn nhưng là cái cuối cùng để đưa đến đổ vỡ một mối quan hệ hay thất bại một sự kiện, trong tiếng Việt, chúng ta có một thành ngữ rất hình tượng để diễn tả là “giọt nước tràn ly”. Để cuộc sống nhẹ nhàng và thảnh thơi, bạn nên tìm mọi cách giải phóng những tâm lý tiêu cực càng sớm càng tốt, đừng dồn nén để chúng kết thành khối u độc trong tâm.

 • 15 Tháng Chín

  Xét ít thương nhiều

  xét ít thương nhiều

  Chúng ta đang sống trong cõi đời này là nơi chưa hoàn hảo và sẽ không bao giờ hoàn hảo. Do vậy, đừng xét nét nhìn vào những điểm khuyết, thiếu, kém, dở và những thứ mình cho là chưa được ở người khác để phiền lòng và trách móc.

 • 15 Tháng Chín

  Muốn thương phải hiểu

  vì cộng đồng

  Khi thiếu hiểu biết và thấu cảm, bạn dễ bực mình vì ai đó không làm bạn hài lòng. Chỉ khi nào tự thân bạn là người trong cuộc, sự trải nghiệm tự thân sẽ cho bạn bài học thực tế không thể tìm thấy từ sách vở.

Tháng Tám, 2019