Thứ Ba , 5 Tháng Mười Hai 2023
Trang chủ Sự kiện Y Học Cộng Đồng Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 19 – Hỗ trợ bệnh nhân ung thư đi làm

Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 19 – Hỗ trợ bệnh nhân ung thư đi làm

Bài viết thứ 16 trong 20 bài thuộc chủ đề Nghìn lẻ một đêm ca (K)
 

Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức về chăm sóc-điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 19.

Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức và thông tin liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 19 với chủ đề chính "Hỗ trợ bệnh nhân ung thư đi làm"
Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức và thông tin liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 19 với chủ đề chính “Hỗ trợ bệnh nhân ung thư đi làm”

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA (K) lần thứ 19 là chương trình do Tổ chức Y học Cộng đồng phối hợp với các Đối tác cùng thực hiện, với ý nguyện tạo ra sân chơi định kỳ nhân viên y tế, bệnh nhân – người thân chia sẻ kiến thức, trải nghiệm liên quan tới ung thư và điều trị ung thư để có thêm sức mạnh tiến lên phía trước.

? Phỏng theo truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, sự kiện định kỳ hằng tháng này mong kết nối tình thương sáng suốt trong cộng đồng với lời hẹn gặp ở chương trình sau để cùng bệnh nhân, người thân hi vọng vào những kết quả tốt nhất.

Để tiếp tục chuỗi Webinar này, Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức và thông tin liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 19 với chủ đề chính “Hỗ trợ bệnh nhân ung thư đi làm”

Trong và sau khi điều trị ung thư, nhiều bệnh nhân có mong muốn tiếp tục làm việc để trang trải phần nào chi phí y tế cũng như chi phí sinh hoạt với gia đình. Tuy nhiên, hiện vẫn còn nhiều khó khăn do các yếu tố như mất sức lao động, thiếu cảm thông từ cộng đồng xung quanh và/hoặc thiếu các hỗ trợ xã hội khác.

Nhằm chia sẻ thông tin về những khó khăn thường gặp khi đi làm trong và sau khi điều trị ung thư, Tổ chức Y Học Cộng Đồng phối hợp với Mạng lưới CLB Phụ nữ Kiên cườngBệnh viện Ung bướu Hà Nội tổ chức Webinar kèm Livestream về vấn đề này.

Đầu năm nói chuyện đi làm! Dù trong COVID vẫn cần làm ngay!!

Mọi người đón xem chia sẻ trải nghiệm của những người trong cuộc, của nhân viên y tế và cùng lan tỏa những lời khuyên hữu ích để hỗ trợ người bệnh, qua chương trình Nghìn lẻ một đêm Ca (K) lần 19 nhé!!

? Hình thức: Webinar/Livestream tại Group “Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư”, các network bạn bè của Y Học Cộng Đồng và được hỗ trợ truyền thông bởi Soha/VC CORP

? Thời gian: Từ 20:00-21:30 ngày 22 tháng 1 năm 2022 (Thứ 7)

? Với các nội dung như sau:

Nhu cầu đi làm của bệnh nhân ung thư

Anh Thanh Bình, Chị Ngọc Khuê

Những khó khăn thực tế

NTK. Linh, TS.BS. Phạm Nguyên Quý

Lời khuyên và đề xuất về ứng phó

Chị Thanh Ngân, Ths.BS. Phương Linh

Điều phối chương trình

DS. Thuỳ Dương và TS.BS. Nguyên Quý

? Mọi người chia sẻ thông tin này và đón xem ủng hộ chương trình nhé! BTC xin cảm ơn rất nhiều!