Thứ Sáu , 7 Tháng Mười 2022
Trang chủ Slide Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 20 – Chăm sóc răng miệng khi điều trị ung thư

Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 20 – Chăm sóc răng miệng khi điều trị ung thư

Bài viết thứ 17 trong 18 bài thuộc chủ đề Nghìn lẻ một đêm ca (K)
 

Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức về chăm sóc-điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 20.

Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 20 - Chăm sóc răng miệng khi điều trị ung thư
Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 20 – Chăm sóc răng miệng khi điều trị ung thư

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA (K) lần thứ 20 là chương trình do Tổ chức Y học Cộng đồng phối hợp với các Đối tác cùng thực hiện, với ý nguyện tạo ra sân chơi định kỳ nhân viên y tế, bệnh nhân – người thân chia sẻ kiến thức, trải nghiệm liên quan tới ung thư và điều trị ung thư để có thêm sức mạnh tiến lên phía trước.

🌻 Phỏng theo truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, sự kiện định kỳ hằng tháng này mong kết nối tình thương sáng suốt trong cộng đồng với lời hẹn gặp ở chương trình sau để cùng bệnh nhân, người thân hi vọng vào những kết quả tốt nhất.

Để tiếp tục chuỗi Webinar này, Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức và thông tin liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 20 với chủ đề chính “Chăm sóc răng miệng trước và trong khi điều trị ung thư”

Chăm sóc răng miệng trước và trong khi điều trị ung thư là một chủ đề quan trọng nhưng còn ít được quan tâm. Không chỉ giúp bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống, chăm sóc răng miệng đúng còn giúp phòng ngừa biến chứng (như nhiễm trùng, hoại tử) trong và sau khi hóa trị, xạ trị nhất là đối với những bệnh nhân ung thư vùng đầu mặt cổ.

Nhằm chia sẻ những thông tin về lợi ích và khó khăn thường gặp khi tiếp cận chăm sóc răng miệng khi điều trị ung thư tại Việt Nam, Tổ chức Y học cộng đồng phối hợp với Mạng lưới CLB Phụ nữ Kiên cường và Bệnh viện Ung bướu Hà Nội tổ chức Webinar này với hi vọng thúc đẩy những cải tiến và hợp tác trong vấn đề này.

Mời mọi người đón xem chia sẻ trải nghiệm của những người trong cuộc, của nhân viên y tế và cùng lan tỏa những lời khuyên hữu ích để hỗ trợ người bệnh, qua chương trình Nghìn lẻ một đêm Ca (K) lần 20 nhé!!

Hình thức: Webinar/Livestream tại Fanpage Y Học Cộng Đồng, Group “Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư“, các network bạn bè của Y Học Cộng Đồng và được hỗ trợ truyền thông bởi eDoctor và Soha/VCCORP

Thời gian:Từ 20:00-21:30 Ngày 20 tháng 2 (Chủ Nhật)

Với các nội dung như sau

Biến chứng hay gặp về răng miệng khi xạ trị

Diễn giả: Ths.BS. Phạm Anh Đức

Lời khuyên về Dự phòng, chăm sóc răng miệng trong và sau xạ trị?

Diễn giả: TS.BS. Lâm Đại Phong

Một số bài đọc hữu ích

Diễn giả: CN. Nguyễn Minh Anh

Điều phối chương trình 

Thuỳ Dương và TS.BS. Nguyên Quý