Thứ Sáu , 7 Tháng Mười 2022
Trang chủ Sự kiện Y Học Cộng Đồng Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 3

Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 3

Bài viết thứ 3 trong 18 bài thuộc chủ đề Nghìn lẻ một đêm ca (K)
 

Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 3

Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 3

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA (K) lần thứ 3 là chương trình do Tổ chức Y học Cộng đồng phối hợp với các Đối tác cùng thực hiện, với ý nguyện tạo ra sân chơi định kỳ nhân viên y tế, bệnh nhân – người thân chia sẻ kiến thức, trải nghiệm liên quan tới ung thư và điều trị ung thư để có thêm sức mạnh tiến lên phía trước.

🌻 Phỏng theo truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, sự kiện định kỳ hằng tháng này mong kết nối tình thương sáng suốt trong cộng đồng với lời hẹn gặp ở chương trình sau để cùng bệnh nhân, người thân hi vọng vào những kết quả tốt nhất.

Để tiếp tục chuỗi Webinar này, Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức và thông tin liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 3

Hình thức: Webinar/Livestream tại tại Group “Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư”

Thời gian: 20h ngày 16 tháng 8 năm 2020

Với các nội dung như sau:

Ăn uống giúp phòng ngừa ung thư

BS. Phương Anh

Yoga/ chuyển động trị liệu

HLV. Vũ Dương

Tầm soát ung thư vú đúng cách

TS.BS. Hồ Hoàng Thảo Quyên

Giao lưu văn nghệ

Nguyễn Quốc Thục Phương và TS.BS. Phạm Nguyên Quý hân hạnh làm người “dẫn truyện đêm khuya”.

BTC hi vọng rằng webinar lần này giúp ích cho cả cộng đồng người khỏe mạnh qua những chia sẻ từ chuyên gia trong ngành về phòng chống và tầm soát ung thư, mà ung thư vú là một chủ đề ví dụ rất thiết thực.

Chương trình lần này cũng đặt trọng tâm vào Thực phẩm lành mạnh, với sự tham dự của BS. Phương Anh, phụ trách dự án Nudi và TS. Thục Phương, phụ trách dự án Thực phẩm cộng đồng.

Phỏng theo truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, sự kiện định kỳ hằng tháng này mong kết nối tình thương sáng suốt trong cộng đồng với lời hẹn gặp ở chương trình sau để cùng bệnh nhân, người thân hi vọng vào những kết quả tốt nhất.

Mọi người chia sẻ thông tin này và đón xem ủng hộ chương trình nhé!

BTC cũng xin cảm ơn Designer Nguyễn Lập Hậu và bạn Andy đã giúp làm Poster nhanh chóng và xin cảm ơn những anh chị em đã hỗ trợ cho chương trình!