Thứ Sáu , 7 Tháng Mười 2022
Trang chủ Sự kiện Y Học Cộng Đồng Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 4

Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 4

Bài viết thứ 4 trong 18 bài thuộc chủ đề Nghìn lẻ một đêm ca (K)
 

Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức về chăm sóc – điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 4.

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA (K) lần thứ 4 là chương trình do Tổ chức Y học Cộng đồng phối hợp với các Đối tác cùng thực hiện, với ý nguyện tạo ra sân chơi định kỳ nhân viên y tế, bệnh nhân – người thân chia sẻ kiến thức, trải nghiệm liên quan tới ung thư và điều trị ung thư để có thêm sức mạnh tiến lên phía trước.

🌻 Phỏng theo truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, sự kiện định kỳ hằng tháng này mong kết nối tình thương sáng suốt trong cộng đồng với lời hẹn gặp ở chương trình sau để cùng bệnh nhân, người thân hi vọng vào những kết quả tốt nhất.

Để tiếp tục chuỗi Webinar này, Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức và thông tin liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 4.

Hình thức: Webinar/Livestream tại Group “Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư”

Thời gian: Từ 20:00-21:30 ngày 27 tháng 9 năm 2020

Với các nội dung như sau:

Quà tặng âm nhạc

Mẹo tăng chất xơ trong bữa ăn

Ths. BS. Nguyễn Phương Anh

Thoát khỏi ung thư bằng sức mạnh tâm trí

Phạm Thị Vân Ngọc, Ths. Nguyễn Thu Thủy

Vượt qua thử thách hóa trị bổ trợ sau mổ

Lê Thị Thu Sương, Chị Phạm Lũng Hà

Dẫn chương trình

BS.TS. Phạm Nguyên Quý và TS. Nguyễn Quốc Thục Phương

Thông tin chia sẻ trong buổi webinar này chỉ cho mục đích giáo dục và không thể thay thế cho việc khám chữa bệnh và điều trị với bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của quý vị. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng sức khỏe của quý vị, hãy nói chuyện với bác sĩ của mình.