Thứ Năm , 6 Tháng Mười 2022
Trang chủ Sự kiện Y Học Cộng Đồng Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 5

Webinar Tạp kỹ “Nghìn lẻ một đêm Ca (K)” lần 5

Bài viết thứ 5 trong 18 bài thuộc chủ đề Nghìn lẻ một đêm ca (K)
 

 Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức về chăm sóc-điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 5, với sự kiện đặc biệt nhân tháng 10 Hồng!

NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA (K) lần thứ 5 là chương trình do Tổ chức Y học Cộng đồng phối hợp với các Đối tác cùng thực hiện, với ý nguyện tạo ra sân chơi định kỳ nhân viên y tế, bệnh nhân – người thân chia sẻ kiến thức, trải nghiệm liên quan tới ung thư và điều trị ung thư để có thêm sức mạnh tiến lên phía trước.

🌻 Phỏng theo truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, sự kiện định kỳ hằng tháng này mong kết nối tình thương sáng suốt trong cộng đồng với lời hẹn gặp ở chương trình sau để cùng bệnh nhân, người thân hi vọng vào những kết quả tốt nhất.

Để tiếp tục chuỗi Webinar này, Tổ chức Y Học Cộng Đồng trân trọng giới thiệu chương trình chia sẻ kiến thức và thông tin liên quan đến điều trị ung thư qua chương trình NGHÌN LẺ MỘT ĐÊM CA lần 5.

Hình thức: Webinar/Livestream tại Group “Hỗ trợ bệnh nhân Ung thư”

Thời gian: Từ 20:00-21:30 ngày 25 tháng 10 năm 2020

Với các nội dung như sau:

Quà tặng hội họa

TS. Nguyễn Quốc Thục Phương

Giới thiệu CLB Phụ Nữ Kiên Cường

Chị Nguyễn Ngọc và chị Thu Huyền

Quản lý tài chính khi điều trị ung thư

Chị Thanh Ngân

Chăm sóc da-móng-tóc khi dùng thuốc đích

Kim Loan và DS. Phương Hạnh

Dẫn chương trình

BS.TS. Nguyên Quý và TS. Thục Phương

Phỏng theo truyện cổ tích “Nghìn lẻ một đêm”, sự kiện định kỳ hằng tháng này mong kết nối tình thương sáng suốt trong cộng đồng với lời hẹn gặp ở chương trình sau để cùng bệnh nhân, người thân hi vọng vào những kết quả tốt nhất.

Mọi người chia sẻ thông tin này và đón xem ủng hộ chương trình nhé!

Thông tin chia sẻ trong buổi webinar này chỉ cho mục đích giáo dục và không thể thay thế cho việc khám chữa bệnh và điều trị với bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe của quý vị. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tình trạng sức khỏe của quý vị, hãy nói chuyện với bác sĩ của mình.

———————